Công bố chứng nhận nhãn hiệu "Rau Đà Lạt" đăng ký độc quyền

Công bố chứng nhận nhãn hiệu "Rau Đà Lạt" đăng ký độc quyền

(Chinhphu.vn) – UBND thành phố Đà Lạt vừa công bố chứng nhận nhãn hiệu “Rau Đà Lạt” đăng ký độc quyền trong nước, gồm những sản phẩm: rau ăn lá, rau ăn củ, rau ăn quả và rau ăn hoa.

logo-Rau-Da-Lat.jpglogo-Rau-Da-Lat-(1).jpg

Logo nhãn hiệu “Rau Đà Lạt”.

Nhãn hiệu “Rau Đà Lạt” được cấp cho sản phẩm rau an toàn trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh tại thành phố Đà Lạt và các vùng lân cận như huyện Đức Trọng, Đơn Dương và Lạc Dương.

Bốn địa phương này có diện tích rau gieo trồng mỗi năm đạt 43.600ha, sản lượng bình quân đạt 1,260 triệu tấn/năm, trong đó có 40% diện tích sản xuất rau an toàn.

Đồng thời, UBND thành phố Đà Lạt cũng đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu “Rau Đà Lạt” cho 10 doanh nghiệp đầu tiên, trong đó thành phố Đà Lạt có 6 doanh nghiệp, huyện Đơn Dương có 3 và huyện Đức Trọng có 1 doanh nghiệp.

Đây là 10 doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh rau an toàn đã được kiểm tra, thẩm định đáp ứng đủ điều kiện sử dụng nhãn hiệu.

Thụy Trang

 

Chia sẽ thông tin với SAVEFOOD trên logo_67x28.gif  logo-vnnhahang.png logo-youtube.jpg  google-plus.jpg   btn_facebook.gif

Bài viêt cùng chuyên mục